Ubisoft ทุ่ม NFTs เป็นสองเท่า เรียกพวกเขาว่า ‘การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ต้องใช้เวลา’

Ubisoft ทุ่ม NFTs เป็นสองเท่า เรียกพวกเขาว่า ‘การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ต้องใช้เวลา’

ซอฟท์ บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เช่นฆาตกรของลัทธิและFar Cry , ทาบทามแรกหัวข้อของ NFTS ย้อนกลับไปในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนแผนการเปิดเผยpgslot999ว่าวันหนึ่งจะใช้พวกเขาเข้าไปในเกมและยังพัฒนา blockchain เกม เราได้เรียนรู้หนึ่งเดือนต่อมา – เดือนนี้ – ที่ความคิดเห็นของซอฟท์ในเดือนพฤศจิกายนน้อยเข็มกลัดของ NFTS และการเตรียมการมากขึ้นสำหรับการเปิดเผยของแพลตฟอร์ม NFT-based ที่เรียกว่าซอฟท์ควอตซ์ 

ควอตซ์คือตอนนี้อยู่เช่นเบต้าที่ผู้เล่นlotto432จะได้รับรายการเครื่องสำอาง NFT ใช้ในGhost Recon เบรกพอยต์ อย่างไรก็ตาม การประกาศและการเปิดเผยของ Quartz ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ โดยหลายคนเรียกร้องให้ Ubisoft ปฏิเสธแนวคิดของ NFT ในเกม รายงานจากEurogamer เปิดเผยว่าผู้รับ Quartz Digit ขาย NFT ทั้งหมดเพียง 15 รายการซึ่งน่าจะเป็นตัวเลขที่น้อยกว่าที่  Ubisoftคาดไว้มาก แต่ถึงกระนั้นในการสัมภาษณ์ใหม่ด้วยการถอดรหัส , Blockchain อำนวยการด้านเทคนิคของซอฟท์เปิดเผยว่า บริษัท จะยังคงมุ่งมั่นในการใช้เทคโนโลยีที่เป็นรายงานโดยวีดีโอเกมส์พงศาวดาร 

“เราได้รับข้อเสนอแนะมากมายตั้งแต่มีการประกาศ และเราได้ยินทั้งกำลังใจและข้อกังวล” ดิดิเยร์ เจเนวัวส์ กล่าว “เราเข้าใจว่าความรู้สึกที่มีต่อเทคโนโลยีมาจากไหน และเราจำเป็นต้องคำนึงถึงมันในทุกขั้นตอน การทดลองนี้มีขึ้นเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้เล่นของเราสามารถรับและยอมรับข้อเสนอคุณค่าของการกระจายอำนาจได้อย่างไร เรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต้องใช้เวลา แต่เรายังคงยึดมั่นในหลักการทั้งสามของเรา” 

ตามหลักการของ Genevois หลักการสามข้อนี้ได้แก่: 

“ใช้เทคโนโลยีอย่างรับผิดชอบ” 

“สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย” 

“เพียงแต่ใช้ประโยชน์จากบล็อคเชนที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นการประหยัดพลังงาน [และ] มุ่งเน้นไปที่ข้อเสนอที่มีความหมายสำหรับผู้เล่นที่เป็นประโยชน์ต่อประสบการณ์การเล่นเกมของพวกเขา” 

Decryptสัมภาษณ์ Genevois ในแง่ของการประกาศเมื่อวานนี้ว่า Ubisoft กำลังร่วมมือกับ Aleph.im ซึ่งเป็นบริษัทที่จะให้ Ubisoft เป็นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์สำหรับสินทรัพย์ NFT ซึ่ง Ubisoft เรียก Digits บนแพลตฟอร์ม Quartz 

“วัตถุประสงค์หลักของเรากับซอฟท์ควอตซ์คือการแสดงค่าที่แท้จริงของการกระจายอำนาจให้กับผู้เล่นของเรา” Genevois บอกถอดรหัส “Aleph.im มีบทบาทสำคัญในการทำให้วิสัยทัศน์ของเราเป็นจริงโดยช่วยให้เราก้าวไปอีกขั้นหนึ่งและกระจายศูนย์การจัดเก็บเนื้อหาวิดีโอและข้อมูลเมตาของ Digits” 

Aleph.im ก่อตั้งโจนาธาน Schemoul เชื่อว่า“ผู้เผยแพร่โฆษณาขนาดใหญ่ส่วนใหญ่จะจบลงด้วยการเสนอการสนับสนุน NFT ในเกม” ตามถอดรหัส ดูเหมือนว่า EA ตั้งใจที่จะทำให้มันเกิดขึ้น อย่างน้อย อย่างที่ Andrew Wilson ซีอีโอของบริษัท กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่าNFTs และเกมบล็อคเชนคือ “อนาคตของอุตสาหกรรมของเรา ” Tim Sweeney CEO ของ Epic Games กล่าวเมื่อเดือนตุลาคมว่าตอนนี้Epic Games Store ยินดีต้อนรับเกมที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเช่นกัน  

ในขณะนี้ การใช้ cryptocurrencies ถูกมองว่าเป็นอันตรายต่อโลกเป็นส่วนใหญ่ Ethereum หนึ่งใน cryptocurrencies ที่ใช้มากที่สุดแม้ว่ากำลังทำงานในสิ่งที่เรียกว่า “The Merge” ซึ่งกล่าวว่าจะ ” เริ่มต้นยุคของ Ethereum ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้น ” เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Ethereum สีเขียวกลายเป็นอย่างไร 

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *