Echo Generation เป็นเกมวันหยุดที่แสนสบาย

Echo Generation เป็นเกมวันหยุดที่แสนสบาย

ปี 2021 เต็มไปด้วยเกมที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทั้งชื่อที่มีชื่อเสียงและอัญมณี pgslot999 ที่ซ่อนอยู่มากมาย อย่างไรก็ตาม มีเกมหนึ่งที่อาจเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงการเล่นวันหยุดที่แสนสบายของคุณ เป็นเกม RPG แบบผลัดกันเล่นที่มีองค์ประกอบการผจญภัยและปริศนาพร้อมอารมณ์ขันเล็กน้อยและสุนทรียภาพอันอบอุ่น ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง Echo Generation ซึ่งมีอยู่ใน Game Pass ด้วย ดังนั้นหากคุณไม่มั่นใจว่าคุณสนใจ นั่นเป็นวิธีที่ดีในการลองดู

สรุปได้ว่า Echo Generation เป็นเบอร์ริโตของความรักในยุค 80 และ 90 แบบโฮมเมด ใช่แล้ว โดยพื้นฐานแล้วStranger Thingsพบกับ Earthbound ด้วยระบบการต่อสู้แบบผลัดกัน hydra888 เล่นที่สนุกสนาน ซึ่งคล้ายกับ Paper Mario หรือ South Park: The Stick of Truth มากกว่า ในการต่อสู้ คุณไม่เพียงแต่ควบคุมตัวละครหลักสองตัวของเรื่องในขณะที่พวกเขาใช้ขวาน ชูริเคนนินจา และอาวุธเลเซอร์เอเลี่ยน แต่คุณยังได้รับสัตว์เลี้ยงสุดเท่ที่จะนำติดตัวไปกับลูกเรือด้วย มีคู่หูที่น่าสนใจมากมายให้ค้นหาและปลดล็อกตลอดเกม รวมถึงแรคคูนแร็ปและแมวขี้สงสัย สำหรับความสามารถทั้งหมดที่คุณทำได้ คุณจะต้องหาหนังสือการ์ตูนเพื่อเรียนรู้ทักษะอันแสนหวานก่อน

“ยุคสมัยใหม่” สวมบทบาทสวมบทบาทแบบดั้งเดิมนั้นสนุกอยู่เสมอ ซึ่ง Earthbound ได้รับเครดิตมากมายสำหรับการเผยแพร่และบุกเบิก ที่นี่ เราจะได้เดินเตร่ไปรอบ ๆ เมือง บุกเข้าไปในโรงเรียน ค้นพบความลับที่น่ากลัวเกี่ยวกับครูใหญ่ และจัดการกับมนุษย์ต่างดาว สัตว์ประหลาด สัตว์กลายพันธุ์ และสิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ อีกมากมายที่คุกคามการทำลายช่วงเวลาที่ดี ถ้าไม่ใช่เพราะภัยคุกคามทั้งหมดนี้ เราก็คงจะไปเที่ยวที่ร้านวิดีโอและบ้านต้นไม้สุดเจ๋ง Echo Generation เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ชวนให้นึกถึงอดีตเป็นเวลานาน แต่ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่ทำอย่างนั้น – มินิเกมการต่อสู้นั้นน่าขบขันมากพอที่จะพกพาเกมไปด้วยตัวของมันเอง และรูปแบบศิลปะ voxel ก็ใช้งานได้ดี สถานที่เช่นสุสานสัตว์เลี้ยงที่น่ากลัวและยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวก็น่าสนใจที่จะสำรวจและมีสไตล์ด้วยเช่นกัน การต่อสู้ของบอสเป็นส่วนที่ดีที่สุด

แม้ว่าจะไม่มีระบบใดที่เจาะลึกมาก แต่ระบบใดที่ใช้ได้ผลดีกับ Echo Generation นี่ไม่ใช่เกมใหญ่ที่คุณจะจมลงไปในหลายร้อยชั่วโมงหรืออาจจะสิบ นี่คือเกม RPG ที่มอบตัวละครและกลไกของมันอย่างรวดเร็ว และให้ผู้เล่นจัดการกับการผจญภัยแบบเก่า ๆ ระหว่างทาง สร้างแนวคิดในการแก้ปัญหา King’s Quest ในขณะที่คุณขนของไปยังชาวเมืองต่าง ๆ และค้นหาวัตถุที่สำคัญเพื่อก้าวไปข้างหน้า เรื่อง มีเควสและโบนัสเสริมมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจจริงๆ!

ฉันพลาด Echo Generation โดยสิ้นเชิงเมื่อมาถึง แต่ฉันดีใจที่ได้พบมันที่นี่เมื่อสิ้นปี หากคุณอยู่ในอารมณ์สำหรับเกม RPG ขนาดเท่าของว่างที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบาย ไม่ต้องไปหาที่ไหนอีกแล้ว คุ้กกี้!

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *